Chào mừng bạn đến với website Tiểu Học Lương Định Của
Thứ năm, 22/10/2015, 0:0
Lượt đọc: 813

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2015-2016

Ngày 17/10/2015 tại phòng Hội đồng sư phạm, Trường tiểu học Lương Định Của đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học mới 2015-2016. Tham dự và chủ trì Hội nghị có Thầy Từ Quốc Tuấn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy  Nguyễn Xuân Oánh –Chủ tịch Công đoàn; Cô Nguyễn Thị Thanh Lan – Khối trưởng khối 3 – Đại diện cho CBCNVC; ngoài ra còn có sự tham dự của 123 CB - CN - VC trong toàn trường.

 

Thầy Từ Quốc Tuấn - Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng Thầy Nguyễn Xuân Oánh - Chủ tịch Công đoàn và cô Nguyễn Thị Thanh Lan – Khối trưởng khối 3 đồng chủ trì hội nghị

 

 

Hội nghị được nghe thầy Nguyễn Xuân Oánh Chủ tịch Công đoàn đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2014-2015 và Thầy Từ Quốc Tuấn Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trình bày nhiệm vụ năm học 2015-2016 về công tác chuyên môn, công tác xây dựng phát triển đội ngũ, công tác thi đua và công tác tài chính.

 

Thầy Nguyễn Xuân Oánh - Chủ tịch Công đoàn trình bày tổng kết  năm học 2014 - 2015 

Hội nghị cũng đã nghe Cô Phạm Thị Kim Hoa – Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân trình bày báo cáo và kiểm điểm về hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân trong trong năm học 2014-2015.

 

 

 

 

Cô Phạm Thị Kim Hoa - Trưởng ban Thanh tra Nhân dân trình bày báo cáo

Trong bầu không khí dân chủ, cởi mở và đoàn kết, CBVC Nhà trường đã tích cực phát biểu, đóng góp nhiều ý kiến thẳng thắn, mang tính xây dựng. Tiếp đó, với tinh thần cầu thị và trách nhiệm cao, Thầy Từ Quốc Tuấn  - chủ trì Hội nghị đã trực tiếp giải trình, tiếp thu ý kiến đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức Nhà trường và phát biểu kết luận Hội nghị; sau khi điểm lại những thành quả mà tập thể CBVC Nhà trường đạt được trong năm học vừa qua, chỉ rõ những hạn chế và tồn tại trên một số mặt công tác, đồng chí đã nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà tập thể Nhà trường cần phải  đạt được trong năm học 2015 - 2016; đồng thời đồng chí cũng nhắc nhở CBVC toàn trường phát huy tinh thần đoàn kết, vượt khó nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

CBVC Nhà trường tham gia đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị Nhà trường đã công bố và trao phần thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt danh hiệu thi đua năm học 2014-2015.

 

 

 Khen thưởng các cá nhân có thành tích trong năm học 2014 - 2015

 

  

 

Thầy Từ QUốc Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà chia tay với Thầy Đoàn Hồng Phương - Nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường 

Qua hội nghị công đoàn nhà trường cũng đã kết nạp thêm 6 công đoàn viên mới

 

Thầy Từ Quốc Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường ký kết thông qua nghị quyết hội nghị

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2015-2016 của trường tiểu học Lương Định Của kết thúc trong bầu không khí phấn khởi và đồng thuận, là động lực giúp tập thể Nhà giáo và CBVC Nhà trường quyết tâm vượt khó hoàn thành thắng lợi mục tiêu kế hoạch năm học.

Một số hình ảnh trong hội nghị CBCC năm học 2015 - 2016:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

163